Áo mưa tổ ong màu hồng

Tại sao áo mưa tổ ong lại được sắm lựa phổ biến như là vậy?

Như những món đồ tiêu dùng khác, áo mưa cũng với rộng rãi mẫu mã mà rộng rãi chất lượng để lựa sắm. Nhưng tại sao áo mưa chất liệu vải dù lại được phổ biến người lựa sắm tiêu dùng đến vậy?

Áo mưa vải dù tổ ong loại vải to ong là gì?

Áo mưa vải dù tổ ong hay còn gọi là vải sợi polyester là một chất liệu sợi tổng hợp Giúp áo mưa trở cần nhẹ nhõm với khả năng không thấm nước và với độ mềm mại nhất định, có lẽ được tiêu dùng trong trong công nghệ might mặc.

Tại sao lại lựa sắm chiếc vải tổ ông thực hiện áo mưa?

Áo mưa vải dù tổ ongXuất phát từ những điểm mạnh của chiếc vải này mà người ta tiêu dùng thực hiện vải might áo mưa và được rộng rãi người ưa thích như:

– Trượt nước cực tốt: đây được coi là mục tiêu đầu tiên để lựa sắm vải might áo mưa

– Mau khô: ưu thế này là yếu tố rất cần thiết để đảm bảo độ bền của áo mưa

– vô cùng nhẹ và mềm mại: việc mặc áo mưa không còn là một cực hình nắm tới rộng rãi người khi loại ao vai to ong của bạn được mặc dễ chịu và mềm mại

– tầm giá không cao: sở hữu tầm giá phẩm trên thị trường chỉ dao động trong tầm 100.000đ- 120.000đ thì đây là chi phí chấp nhận được và ưng ý có túi tiền người Việt.

Tiêu tiêu dùng áo mưa tổ ong để PR thương thiệu ?

Áo mưa là một công cụ PR hữu hiệu của các cơ sở bây giờ bởi tính tiện ích đó.

Để thực hiện được một loại áo mưa thì chất liệu vải được tặng là cần thiết nhất.

Những chất liệu tổ ong đa dạng

chất liệu tổ ong

 • Áo mựa nhựa PVC
 • Áo mưa dù vân tổ ong
 • Áo mưa dù siêu gọn

Nhưng một chất liệu tổ ong được tiêu dùng nhiều nhất nắm tới nhiều điểm cộng nôi bật đó là vải dù vân tổ ong

Ưu điểm rất việt của chất vải tổ ong ?

Do với nhiều chất vải tổ ong tốt nhất nên để nhận ra bằng cách thúc nhìn trực diện thì người ta gọi chiếc vải này là vải dù vân tổ ong. Mang đặc điểm đơn giản nhận biết bằng mắt thường xuyên và biện pháp cảm nhận trực tiếp. Vải áo mưa dù vân tổ ong với những ưu điểm sau đây.

 • Bền, dai
 • Mau khô, không ẩm mốc
 • siêu nhẹ
 • chi phí tốt
 • thích hợp để might được sở hữu rộng rãi ngoại hình khác nhau

Mang những ưu điểm trên, chiếc vải này dần lấy được thế mạnh trước khách hàng và các cơ sở đang lựa sắm áo mưa thực hiện quà cho kế hoạch.

Ưu điểm và phương pháp đặt nên áo mưa tổ ong

Áo mưa tổ ong với kiếng đèn

Điểm nổi bật:– Áo tổ ong, áo mưa tổ ong mẫu mã siêu thuận tiện, bề ngoài áo mưa rộng rãi, đường might chắc chắn, bền đẹp

– Mặt trước với bóng kính trong suốt đưa cho đèn xe, lợi ích khi đi buổi tối

– Mang 2 lỗ để gương tiện dụng

– Áo với túi đựng tiện dụng

– Áo mưa được thành phần nylon , không thấm nước hiệu quả

– Kích thước áo đúng tiêu chuẩn, phổ biến để che chắn tặng bản thân, người đi cùng hoặc trang bị mang theo

– thuận tiện gấp gọn bảo quản.

Áo mưa tổ ong
Áo mưa 1 đầu vải dù tổ ong với kiếng
Áo mưa 1 đầu vải dù tổ ong với kiếng đèn

Đặt áo mưa chất tổ ong quà đưa cho ở đâu ?

 • Về chất lượng chất tổ ong: Chất lượng món đồ luôn là điểm cộng của C.ty sản xuất áo mưa Bình Tiến. sản phẩm áo mưa tổ ong – áo mưa măng tô của chúng tôi luôn nhận được sự khảo sát hết sức tích cực về chất lượng từ phía người dùng hàng. đặc thù, chúng tôi đã nhận được sự khen ngợi từ trên dưới 1000 quý khách trên khắp toàn quốc.
 • Về giá cả: Chúng tôi luôn tự tin sẽ với thể đưa ra một giá thành cực kì cạnh tranh so sở hữu mặt chung của thị trường TPHCM. Ngoài ra chúng tôi còn với rộng rãi chương trình ưu đãi và thật phổ biến những món quà với giá trị khác nữa tặng tất cả quý khách vào những dịp đặc biệt trong năm. đặc thù luôn với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn đưa cho các đơn hàng lớn và luôn giảm giá tối đa tặng các quý khách thân quen.
 • Về uy tín: Chúng tôi luôn tâm niệm đáng tin chính là nền tảng để xây dựng cơ sở. Sự ưng ý của quý khách chính là khía cạnh tạo nên đáng tin của cơ sở do đó chất lượng và giá tiền của Chủ đầu tư sản xuất áo mưa Bình Tiến luôn được các người dùng khảo sát cao về chuyên môn cũng giống như chất lượng món đồ.
 • Toàn thể cơ sở chúng tôi siêu hoan nghênh sự ghé thăm của các bạn. rất mong được hợp tác cùng các các bạn khắp toàn bộ miền gần xa.

Người mua đang với nhu cầu buộc phải đặt thực hiện áo mưa quảng cáo, sắm áo mưa là sản phẩm cho chương trình advertising của cơ sở sở hữu số lượng lớn nhưng vẫn chưa mua được một nhà sản xuất áo mưa với mức giá thấp và chất lượng chắc chắn. Hãy shop ngay nắm tới cơ sở sản xuất áo mưa Bình Tiến để với được những món đồ ưng ý nhất có một mức ngân sách phải chăng nhất. Chúng tôi luôn tin tưởng chắc chắn thực hiện ưng ý đối tác bằng mọi sự nồng hậu và kinh nghiệm của mình.Chủ đầu tư TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾNTrụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng Sản Xuất: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469

Rate this post

Áo mưa tổ ong vải dù - Áo vải in logo tổ ong mềm mại

ping post