Lenovo Thinkbook đẳng cấp

Lenovo Thinkbook 15

Những mẫu computer này, được trang bị mạnh mẽ như Lenovo Thinkbook 14 với bộ xử lý Intel®CoreTM và hệ điều hành Window 10 professional, phân phối hiệu suất cao với rộng rãi chức năng trực quan tiện lợi hòa hợp với kĩ năng bảo mật đáng kinh ngạc. Chiếc computer này với bộ vi xử lý mạnh mẽ để bạn với thể hoạt động phải chăng bất kể nơi nào.

Lớp áo bên cạnh bằng nhôm màu bạc sang trọng của Lenovo Thinkbook 15 đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người mua và có lại hiệu ứng chuyên nghiệp.

Máy này ưng ý với những người đều đặn và thường xuyên đi lại và đi xa vì vẻ bên cạnh mỏng nhẹ của nó khiến nó dễ dàng cầm nắm trên tay và hoạt động ngay cả khi không với điểm tựa vững vàng.

Lenovo Thinkbook 15 sử dụng mẫu mã đồ họa hình ảnh và âm thanh của Lenovo Thinkbook 14 và với màn hình 15,6 inch rộng hơn có lại cảm thấy chân thật chân thật và đã mắt hơn. Chất lượng hình ảnh của mẫu computer này được hồi phục đáng kể với kĩ năng kết nối với card đồ họa rời. Bạn với thể giải trí trong phổ biến giờ với các tựa recreation đồ họa nặng hoặc xử lý các công việc ảnh hưởng đến hình ảnh.

5/5 - (2 bình chọn)

Laptop lenovo thinkbook đẳng cấp và sang trọng- Laptop văn phòng giá rẻ

ping post