Máy in laser đa năng nhiều chức năng

Máy in laser đa năng là một thiết bị khoa học dùng hình ảnh và văn bản từ máy tính hoặc các trang bị khác để in ra giấy, đặc trưng là trong các ngành tác động phổ biến đến thủ tục như kế toán, y tế, xây dựng và kinh tế. Nó mang thể in tất cả chiếc văn bản và hình ảnh.

Nguyên lý của máy in là chuyển dữ liệu từ thiết bị ngoại vi sang máy in, sau đó máy in tạo ra văn bản mà quý khách mang thể nhìn thấy. Mỗi chiếc máy in mang chức năng và ngoại hình, tác dụng, tốc độ và kích cỡ riêng.

Phân chiếc máy in laser

Máy in laser đa năng

Đây là chiếc máy in nhiều nhất hiện mang trên thị trường. Máy in laser in dữ liệu là văn bản và hình ảnh lên giấy bằng cách dùng chùm tia laser hoặc sánh sáng hội tụ. Cơ quan nhận cảm quang là một trống hình trụ nơi ánh sáng từ chùm laser với theo điện tích dương.

Mặc dù trống đồng với điện tích dương, nhưng khi nó bị chùm máy in laser đa năng chiếu vào, nó sẽ tạo ra điện tích âm ở những điểm được chiếu. Sau đó, một lớp bột mực với điện tích dương từ hộp mực in sẽ bám vào những điểm với điện tích âm trên trống đồng. Do đó, hình ảnh và văn bản được in rõ ràng trên giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Máy in laser đa năng giá phải chăng - Cung cấp máy in đa năng tận nhà

ping post