Sàn gỗ savi mang phải chăng sàn 12mm 8mm

Sàn gỗ savi là một trong những nhãn hiệu điển hình nhất của thị trường. Góp phần tác động sự lớn mạnh của các thương hiệu sàn gỗ Việt Nam. Hiện nay các thương hiệu ván sàn gỗ Việt Nam, vững mạnh mạnh mẽ. Nó hoàn toàn thay thế được các mặt hàng trung Quốc chất lượng không cao.

Sàn gỗ savi mang thấp sàn 12mm 8mm

Sàn gỗ savi

sàn gỗ savi 3

Sàn gỗ Savi thuộc mẫu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được cung ứng tại công ty máy Hòa Lạc, Hà Nội ứng dụng kỹ thuật hiện đại của CHLB Đức. Hiện tại, bên cạnh sàn gỗ công nghiệp Savi thì Việt Nam còn các mẫu sàn gỗ đa dạng khác như: Wilson, Kosmos, Glomax, Charm Wood, Pago, Morser, Redsun… Có tầm giá tốt trên thị trường, Savi 8mm được sử dụng nhiều cho các hạng mục lót sàn nhà ở, văn phòng, showroom, quán cafe, khu thương mại, bệnh viện, trường học…

Sàn gỗ savi mang rẻ không

sàn gỗ savi 2

  • Được nguyên liệu gỗ tự nhiên, phôi gỗ HDF màu nâu, tỉ trọng 800kg/m3, cung ứng trong nước. Chất liệu gỗ công nghiệp, chuyên sử dụng trong lát sàn, ít cong vênh, ít co ngót, vững chắc cao.
  • Cấu tạo ván sàn gồm 4 lớp, liên kết bằng hèm khóa. Đây là cấu trúc cơ bản của bất kỳ cái ván sàn gỗ công nghiệp Nam. Savi sử dụng lớp bề mặt chống xước cấp độ AC4. Lớp vân gỗ tự nhiên, lớp cốt gỗ HDF, lớp cân bằng mặt đáy.
  • sắc màu nhiều và phong phú. Nó bao gồm 8 mã màu cái 8mm và 14 mã màu cái 12mm. phân thành 3 kích thước sản phẩm, 8mm bản dài, 12mm bản dài, 12mm bản ngắn. đáp ứng được rộng rãi sở thích khác nhau.
  • công nghệ cung ứng tiên tiến, kiểu vân gỗ đẹp và tinh tế, đẹp và đẳng cấp. Máy móc tiên tiến độ đúng đắn cao, tạo nên những sản phẩm hoàn thiện. Savi đạt được độ đúng đắn về kích thước, độ chuẩn về hèm khóa. Lắp đặt thuận tiện và thuận tiên, hồi phục hiệu suất.
  • Savi là món đồ ván gỗ lát sàn, cung ứng tại Việt Nam. Sở hữu ưu thế về nguồn hàng luôn ổn áp, thời gian cung ứng nhanh. tránh các mức giá vận chuyển, vì vậy giúp tránh giá thành giá thành.
  • Một số tiêu chuẩn hàng xịn cơ bản như.: Chống xước AC4, chống cháy B1, chịu lực IC2, cấp độ yên ổn về khí thải E1. Tỉ trọng lớp cốt gỗ HDF 800kg/m3, hèm phủ sáp, cạnh V thẩm mỹ.

Sàn gỗ savi 12mm

sàn gỗ savi 1

Sở hữu nên sử dụng ván gỗ Savi không? Mỗi mặt hàng trước khi được cung ứng, nó đã được tính toán về mức độ sử dụng mê say. bởi vì vậy chúng ta nên sử dụng ván gỗ Savi vào những nhu cầu say mê. Loại ván 8mm, nên được chuyên dụng cho những căn hộ nhỏ, môi trường thông thoáng. phù hợp mang các không gian liên hệ, văn phòng, nhu cầu sử dụng 3 đến 5 năm. Ván gỗ 12mm, hàng xịn tốt hơn, phục vụ những mục đích trong tương lai hơn. Nó nên được lát cho các căn hộ, nhà riêng. Các vận dụng lát phòng tiếp khách, phòng tiếp khách, khu vực thông thoáng, không tiếp xúc mang nước.

Sàn gỗ Savi dày 12mm có hai kích cỡ l. a.̀ bản to và bản nhỏ, mỗi loại có một điểm cộng riêng:

Sàn gỗ bản ngắn: phù hợp với cả không gian hẹp và rộng, sẽ giúp không gian hẹp trông rộng hơn. Nếu bề mặt sàn của nhà bạn không được bằng phẳng thì bạn cũng nên tuyển lựa sàn gỗ bản to.

Sàn gỗ bản dài: thích hợp với không gian rộng, khổ ván rộng và dài tạo cảm giác thoáng hơn cho hộ gia đình.

Sàn gỗ savi 8mm

sàn gỗ savi

yêu thích với gia đình ít người, mật độ đi l. a.̣i không cao. Sàn gỗ Savi 8mm có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản của toàn bộ gia đình.
Mã SV901 – SV912
Kích thước: 1208 x 130 x 8mm
quy cách đóng pasśi: 3,141m²/20 tấm/hộp
Trọng lượng: 23kg/hộp
Giá bán lẻ đề xuất: 220.000đ/m²

kiểm tra về chất lượng, Savi ở cấp độ trung bình, mê say mang những nhu cầu sử dụng cơ bản. Nó không nổi bật về năng lực chịu nước chống ẩm, nhưng bù lại giá thành thấp, màu sắc đẹp. Ván gỗ 12mm cấp độ hàng chính hãng cao hơn, chống chịu các tác động phải chăng hơn. Độ bền trong giai đoạn sử dụng cao hơn. Loại ván gỗ 8mm, là cái sàn gỗ giá rẻ nhất vì vậy hàng tốt cũng thấp nhất, so mang mặt bằng chung của sàn gỗ công nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ savi 8mm 12mm - Ván sàn savi có thấp không

ping post