Vải thun tăm cao cấp

Vải thun tăm ngày nay đang là sự lựa chọn của rộng rãi nơi cung ứng cung cấp vải thun và những đơn vị thiết kế chiếc xống áo, tuy nhiên dòng tên này vẫn còn tương đối lạ lẫm mang khách hàng.

Sở hữu thể dòng tên này khá mới mẽ và chỉ mới xuất hiện trong đa dạng năm vừa mới đây, nhưng chẳng thể phủ nhận về các đặc tính tuyệt vời mà chúng đem lại. Hãy để chúng tôi phổ biến những điều đó phê chuẩn bài viết sau nhé.

Định nghĩa vải thun tăm hiện đại

Chất vải thun sọc len tăm là gì?

 

Chất vải thun sọc len tăm là gì?

 

Vải thun tăm hay sọc tăm là kết quả từ phổ quát công đoạn, phổ thông sợi {tổng hợp|phối hợp sở hữu màu sắc nhiều theo dây chuyền, tạo nên chiếc chất liệu đẹp, độc, lạ. vì vậy, loại vải này ko cần quá cầu kì về họa tiết nhưng vẫn mang lại sự lôi kéo phong cách dị biệt hẳn sở hữu các chất liệu vải trước kia.

 

Quá trình làm nên chất vải thun lạnh sọc tăm

 

Quá trình làm nên chất vải thun lạnh sọc tăm

 

Với kiểu may RIB 2×1: kĩ thuật đan dày cả 2 phần bề mặt, 2 mặt đều là mặt phải, đường kim mũi chỉ đồng đều và se lại với nhau.

Vải thun tăm là sự {kết hợp|phối hợp giữa chất liệu polyester (95%) lẫn spandex (5%), sự mềm mại của chất vải là điều không thể bàn cãi.  Thông số vải 2m6/kg với khổ may từ 1m5 đến 1m6.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Vải thun tăm thiết kế sài gòn - Mua thun tăm sọc da cá

ping post